MÓN QUÀ CỦA EM BÉ 7 TUỔI GỬI TẶNG BỆNH VIỆN

MÓN QUÀ CỦA EM BÉ 7 TUỔI GỬI TẶNG BỆNH VIỆN MẮT CAO NGUYÊN

Vừa qua Bệnh viện mắt Cao Nguyên tiếp nhận khám bệnh cho cháu NGUYỄN NAM PHƯƠNG sinh năm 2014, sống tại Phường Iakring, Thành Phố Pleiku, Gia Lai.

Sau quá trình thăm khám của cháu, hôm nay chúng tôi vô cùng xúc động khi nhận được bức tranh chính tay cháu vẽ gửi tặng cho Bệnh viện.

Những nét vẽ đơn sơ, nguệch ngoạc của 1 em bé 7 tuổi nhưng nó hiện rõ tình cảm mà bé và gia đình đã dành tặng đội ngũ Y Bác sĩ chúng tôi.

Đây không những là 1 món quà tinh thần, mà còn là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa trong công tác phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh về mắt cho nhân dân.

Qua đây, Bệnh viện mắt Cao Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cháu N.N.Phương và gia đình đã tin tưởng là lựa chọn chúng tôi trong hành trình chăm sóc sức khỏe đôi mắt.

Chúc cháu luôn có 1 đôi mắt sáng khỏe!

Trân trọng./.